Bán Cây Chuông Vàng Bóng Mát To Khỏe Trồng Công Trình, Dự Án

Bán Cây Chuông Vàng Bóng Mát To Khỏe Trồng Công Trình, Dự Án, CTY Vườn Cây VN chuyên cung cấp nhiều chủng loại cây, to, đại thụ độc, lạ, sẽ làm hài lòng bạn khi tin tưởng mua cây xanh, cây cảnh đa dạng kích thước không sâu bệnh. Phù hợp với mọi công trình, dự án nhà vườn thiết kế hợp lý hệ thống cây xanh đảm bảo tạo bóng mát, ăn quả, phong thủy.

Bất kể địa điểm công trình, quy mô lớn, muốn phát triển hệ thống cây xanh bóng mát, chúng tôi cũng có thể đáp ứng cho khách hàng giống cây phù hợp tạo lên một vườn cây hoa quả phủ xanh tươi mát cho công trình và ngôi nhà của bạn lợi ích, cũng như kinh doanh tốt nhất. Vườn Cây Việt Nam chuyên cung cấp giống cây ăn quả to, không sâu bệnh hoặc cây nhập khẩu từ nước ngoài có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng giấy tờ đầy đủ là nhà vườn mua bán cung cấp Bán Cây Chuông Vàng Bóng Mát thợ làm vườn có kỹ thuật lâu năm trong việc chăm sóc mua bán cây sẽ tư vấn thiết kế + công trình.

Bán Cây Chuông Vàng Bóng Mát

Giới Thiệu Về Cây Chuông Vàng Và Bán Cây Chuông Vàng Bóng Mát Khỏe Mạnh.

Cây Chuông Vàng chính là cây xanh nhập ngoại. Được du nhập về Việt Nam, được trồng nhiều ở các tỉnh miền Trung và miền Nam. Những bông hoa của cây có màu vàng tươi hình chuông, vì thế nó được gọi tên là Chuông vàng… Vườn Cây Việt Nam với các ưu đãi lớn khi Bán Cây Chuông Vàng Bóng Mát, cây cảnh tươi xanh và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Tên hay gọi: Cây Chuông Vàng.

– Tên khác: Chuông Vàng…

– Tên tiếng anh: Ixora specdsies.

– Tên khoa học: Tabebuia argentea.

– Họ thực vật: Bignoniaceae (Núc nác).

– Nguồn gốc: từ các nước Nam Mỹ.

– Phân bố rộng dãi tại Việt Nam, loại cây được trồng nhiều ở các TP lớn tại các con đường, khu đô thị, nhà máy hay trong vườn nhà tạo cảnh quan đẹp nhất.

>>> Xem Chi Tiết Cây Chuông Vàng Cổ Thụ.

Đặc Điểm Hình Thái, Sinh Lý Của Cây Chuông Vàng.

I. Đặc Điểm Hình Thái Cây Chuông Vàng.

– Là giống cây thân gỗ nhỏ, cao từ 5 – 8m, nếu sống trong môi trường điều kiện tối ưu cây có thể đạt chiều cao 15m.

– Thân của cây thẳng, dẹp có màu xám trắng hoặc nâu, có nhiều lằn sọc trên thân.

– Trên thân có nhiều cành giòn, dễ gãy, tán của cây hình dạng vòm.

– Lá kép chân vịt và thường mọc thành cụm ở đầu cành. Những chiếc lá bóng trơn tru, mép nguyên, đầu lá bầu, có màu xanh bạc, dài 5 – 8cm

Hoa Cây Chuông Vàng có màu vàng tươi mọc thành nhiều chùm trên mỗi đầu cành. Nó có hình chuông rất sặc sỡ. Mỗi khi cây ra hoa lá sẽ rụng dần đi, khi hoa nở rộ để lại trên cây toàn là hoa vàng, sắc vàng của hoa bao trùm màu xám trắng của cây, nhìn xa rất đẹp.

– Quả Cây Chuông Vàng thuộc dạng quả nang thon và dài 10cm.

II. Đặc Điểm Sinh Thái Của Cây.

– Là loại cây nhân giống bằng phương pháp giâm cành hay bằng hạt

– Giống cây có tốc độ sinh trưởng trung bình, nó phát triển nhanh trong điều kiện thích hợp: đất giàu mùn, thoát nước tốt và có độ ẩm cao.

– Đất trồng cây Chuông vàng thích hợp là đất tơi xốp, màu mỡ và không úng nước.

– Bộ rễ của cây phát triển nhanh và mạnh để lan rộng và hấp thu dinh dưỡng đất nên nếu sống ở điều kiện bất lợi thì nó vẫn có khả năng phát triển tốt.

>>> bạn Đang Cần Xem Cây Hồng Xiêm Ăn Quả.

Cây Chuông Vàng

Nơi Chuyên Cung Cấp Cây Chuông Vàng Bóng Mát, Ăn Quả Tạo Không Gian Cảnh Quan.

Bạn đang đi tìm địa chỉ Bán Cây Chuông Vàng Bóng Mát thiết kế trồng nhiều loại Cây Xanh Bóng Mát to khỏe cho Biệt Thự, Khuân Viên, Nhà Vườn, Công Trình… Giá rẻ cây khỏe mạnh, hiện nay trên thị trường có các đơn vị buôn bán kinh doanh cung cấp cây xanh kém chất lượng, cây bệnh, cây không dõ nguồn gốc, bịp bợm khách hàng với chiêu trò tinh vi lừa đảo. Hãy đến với Vườn Cây VN mua bán cây tươi khỏe với những giống cây khỏe mạnh chuyên đến cho công trình, dự án lớn và được khách hàng tin tưởng.

– Bạn đi tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy để Bán Cây Chuông Vàng Bóng Mát Tại Hà Nội khỏe mạnh? Đâu mới là địa chỉ nơi bán cây công trình khỏe mạnh giá rẻ ? Vườn Ươm Tại Hà Nội là gợi ý hữu ích dành cho bạn, cây cảnh của đơn vị chúng tôi cung cấp tới các công trình dự án nhà ở, khu đô thị… Nhằm đem tới không gian xanh tươi mát cho khách hàng.

>>> Nếu bạn Cần Mua Cây Long Não.

Cay Chuong Vang 1

Cam Kết Khi Lựa Chọn Mua Bán Cây Chuông Vàng Bóng Mát Tại CTY Vườn Cây VN.

👉 Là nhà vườn ươm phân phối Bán Cây Chuông Vàng Bóng Mát To Đẹp, khỏe mạnh, với các giống cây khỏe mạnh cam kết với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp Cây Bóng Mát, Cây Ăn Quả, Cây Công Trình, Cây Ngoại Thất. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Vườn Cây Việt Nam.

👉 Giá cây xanh, cây cảnh không hề cao khi bạn đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá và triết khấu % giá trị của sản phẩm. Vườn Cây Việt Nam sẽ tư vấn hỗ trợ thiết kế thi công dự án và đưa ra các  giải pháp hữu ích.

👉 Vườn Cây Việt Nam với đội ngũ nhân viên bao gồm các kỹ sư nông nghiệp và thợ làm vườn nhiều năm. Với khả năng xử lý chăm sóc cây xanh, cây cảnh uy tín.

👉 Đến với CTY Vườn Cây Việt Nam, với nhiều Bán Cây Chuông Vàng Bóng Mát Cổ Thụ cam kết 100% giống cây khỏe mạnh đảm bảo.

👉 bạn được trải nghiệm tất cả những giống cây xanh trực tiếp tại các Vườn Ươm Của Chúng Tôi và sẽ được nhân viên của chúng tôi giới thiệu tư vấn các giống cây phù hợp cho công trình của ban, mang lại tới một không gian xanh tuyệt vời.

👉 Giá thành cây hợp lý – Cây Chuông Vàng , cây cảnh giá rẻ chất lượng đi kèm với các chất lượng.

Bạn đi tìm một đơn vị, vườn ươm chuyên cung cấp cây xanh, cây cảnh uy tín khỏe mạnh? Vườn Cây Việt Nam là lựa chọn hàng đầu của bạn. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Bán Cây Chuông Vàng Bóng Mát Đại Thụ tự tin cung ứng cây xanh, cây cảnh, cây công trình, cây ăn quả năng xuất cao cho tất cả các dự án, kinh doanh chất lượng.