Chăm Sóc Cây Long Não Cây Trồng Bóng Mát Ngoại Thất

Chăm Sóc Cây Long Não Cây Trồng Bóng Mát Ngoại Thất, Vườn Cây Việt Nam cung cấp cho Quý Khách Hàng giống Cây Long Não, đa dạng kích cỡ cổ thụ đại thụ cho dự án, trồng làm cảnh quan, khuân viên biệt thự, vườn ươm, sân vườn ngoại thất, dự án… Nắm dõ nhu cầu của Quý Khách Hàng vườn cây sẽ đem tới cây xanh khỏe mạnh.

Giới Thiệu Về Cây Long Não Và Chăm Sóc Cây Long Não Trồng Sân Vườn.

Cây Long Não là trong các giống cây được trồng nhiều nhất tại Việt Nam. Ngoài các tác dụng làm cảnh thì cây còn có giá trị về mặt y học: chữa nhiều bệnh như dạ dày, viêm ruột, trị cả côn trùng đốt, tốt hiệu quả. CTY Vườn Cây Việt Nam với các ưu đãi tốt khi mua bán Chăm Sóc Cây Long Não cổ thụ đại thụ giá rẻ và dùng dịch vụ tốt của chúng tôi.

– Tên hay gọi: Long Não.

– Tên khác: Dã hương…

– Tên khoa học: Cinnamomum camphora.

– Họ thực vật: Lauraceae (Long não).

– Nguồn gốc: Cây Long Não với nguồn gốc ở khu vực Đông Á, ở các QG như Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc. Nó được trồng tại khu vực ven bờ biển Đen của khu vực Kavkaz.

– Phân bố rộng tại Việt Nam và nhiều tỉnh thành 3 miền của Việt Nam.

>>> Địa Chỉ Vườn Cây Chuyên Mua Bán Cây Long Não.

Chăm Sóc Cây Long Não

Với Các Kỹ Thuật Trồng Cây Và Chăm Sóc Cây Long Não.

I. Đặc Điểm Hình Thái Cây.

– Cây Long não trưởng thành với chiều cao trung bình từ từ 3 – 4 m. Thân tròn và lớn, vỏ thân dày nứt nẻ.

– Lá của cây nhẵn, bóng, bề mặt như sáp và có mùi thơm đặc trưng khi bị vò nát. Khi đến mùa Xuân Long não ra lá màu lục nhạt với nhiều hoa. Lá mọc so le cuống dài, ở kẽ gân chính và 2 bên nổi lên 2 tuyến gân.

– Hoa cây Dã Hương nhỏ, màu vàng lục hoặc vàng trắng mọc thành chùm ở kẽ lá. Mùa hoa từ T3 – 4 hàng năm.

– Quả của cây màu đen, mọc thành cụm với đường kính khoảng 1 cm. Quả chín vào T10 – 11.

II. Đặc Điểm Sinh Thái, Sinh Lý Của Cây Long Não.

– Mua Bán Cây Long Não là giống cây ưa sáng và ưa khí hậu ẩm. Cây mọc tốt trên đất sét pha tầng dày, không sống được trên đất mặn, khô hạn…

– Với điều kiện lý tưởng, cây Long Não có thể tái sinh từ hạt hoặc chồi.

– Long não chịu lạnh giỏi nhưng chịu sương muối và chịu gió kém…

– Cây Long não ra hoa từ Tháng 4 – 6, quả chín từ Tháng 8 – 11.

>>> Nếu Quý Khách Hàng Cần Cây Công Trình Mua Bán Cây Tùng Tháp.

Cây Long Não ( Dã Hương )

Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Cây Long Não Đại Thụ Hà Nội Khỏe Mạnh.

Quý Khách Hàng đi tìm một địa chỉ Mua Bán và cách Chăm Sóc Cây Long Não Thiết Kế Thi Công chất lượng cho Biệt Thự, Khuân Viên, Nhà Vườn… Giá rẻ cây khỏe mạnh, hiện nay trên thị trường có nhiều CTY buôn bán kinh doanh cung cấp cây xanh kém chất lượng, cây bệnh, cây không dõ nguồn gốc, bịp bợm khách hàng với chiêu trò tinh vi lừa đảo. Hãy đến với Vườn Cây Việt Nam Mua Bán Cây Công Trình, Cây Ăn Quả, Cây Xanh Ngoại Thất, Đại Thụ, Cổ Thụ với những giống cây khỏe mạnh chuyên đến cho công trình, dự án lớn và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vườn Ươm 1: Xã Văn Đức – Huyện Văn Giang – Tỉnh Hưng Yên.

Vườn Ươm 2: Số 5 – Cầu Mai Lĩnh – Phường Biên Giang – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội.

>>> Địa Chỉ Cung Cấp Mua Bán Cây Phong Linh Hoa Vàng.

Mua Bán Cây Long Não Đẹp

Khẳng Định Khi Lựa Chọn Mua Và Chăm Sóc Cây Long Não Cổ Thụ Vườn Cây VN.

👉 Là nhà vườn ươm cung cấp Chăm Sóc Cây Long Não khỏe mạnh, cam kết với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp ( cây bóng mát, cây ăn quả, cây xanh công trình, cây xanh ngoại thất, cây quý hiếm…). Chắc chắn Quý Khách Hàng nhận được sự yên tâm và hài lòng khi dùng các dịch vụ.

👉 Giá cây xanh, cây cảnh không hề cao khi Quý Khách Hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá và triết khấu % giá trị của sản phẩm. Vườn Cây Việt Nam sẽ tư vấn hỗ trợ thiết kế thi công dự án và đưa ra giải pháp hữu ích.

👉 CTY Vườn Cây Việt Nam với đội ngũ nhân viên bao gồm các kỹ sư nông nghiệp và thợ làm vườn nhiều năm. Với khả năng xử lý chăm sóc cây xanh, cây cảnh uy tín.

👉 Đến với CTY Vườn Cây Việt Nam, với nhiều Cây Long Não được cam kết 100% giống cây khỏe mạnh đảm bảo.

👉 Quý Khách Hàng trải nghiệm tất cả giống cây xanh trực tiếp tại các Vườn Ươm Của Chúng Tôi và sẽ được nhân viên của chúng tôi giới thiệu tư vấn các giống cây phù hợp cho công trình của ban, mang lại tới một không gian xanh tuyệt vời.

👉 Giá thành cây hợp lý – Giá Bán Cây Long Não, cây cảnh giá rẻ chất lượng đi kèm với các chất lượng.

Quý Khách Hàng có nhu cầu thiết kế sân vườn, khuôn viên cây xanh, khuôn viên khu đô thị, nhà xưởng xí nghiệp… Hoặc là sẽ Quý Khách Hàng cần Chăm Sóc Cây Long Não và cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, cây ăn quả. Liên Hệ là vườn ươm đánh giá về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc thi công thiết kế dự án cây xanh với người thợ nhân viên kỹ thuật lành nghề.

Quý Khách Hàng có nhu cầu thiết kế sân vườn, khuôn viên cây xanh, khuôn viên khu đô thị, nhà xưởng xí nghiệp, nhà vườn…. Hoặc là sẽ Quý Khách Hàng Mua Bán Chăm Sóc Cây Long Não cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, cây ăn quả. Liên Hệ ngay với Vườn Cây Việt Nam đánh giá cao về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc thi công thiết kế dự án cây xanh.