Cây Phong Thủy

Showing all 17 results

Cây Phong Thủy Mua Bán Cung Cấp Toàn Miền Bắc. Ngoài tác dụng dùng để trang trí, các loại cây cảnh còn có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Với việc lựa chọn cây cảnh, cây xanh phù hợp hãy dựa vào đặc điểm và tính chất của mỗi cung mệnh, của từng không gian.

Ý Nghĩa Của Cây Phong Thủy Như Thế Nào?

Với bối cảnh đô thị hóa với sự thu hẹp về không gian sống mà nhu cầu gần gũi với thiên nhiên lại cần nhiều, việc trồng cây cảnh, cây xanh trong nhà  cho là xu hướng tất yếu. Với tác dụng làm đẹp không gian, cây cảnh trồng trong nhà còn có ý nghĩa về phong thủy. Theo chuyên gia, trồng cây cảnh phù hợp với từng không gian và bản mệnh sẽ mang lại sự may mắn, sức khỏe, hòa thuận và hạnh phúc với gia đình và công việc.

Do vậy, phải có sự cân nhắc hết sức kỹ lưỡng khi chọn cây. Bởi theo đó có loại cây mang lại may mắn, có loại cây lại mang đến sát khí, không tốt cho gia chủ. Một số loại cây cảnh có đặc điểm lá quá nhỏ, dài loằng ngoằng, mọc quá um tùm có thể sẽ làm nảy sinh mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, gây ảnh hưởng không tốt đến vấn đề sức khỏe.

Cây Phong Thủy
Cây Phong Thủy

Lựa Chọn Cây Phong Thủy Theo Bản Mệnh.

Cây cảnh, cây xanh phong thủy cho mệnh Mộc: Người thuộc mệnh Mộc nên chọn trồng những cây có màu xanh, tránh trồng những loại cây cảnh màu trắng. Nên chọn số chậu cây cảnh trong nhà là 3 hoặc 8, sẽ giúp tài vận của người mệnh Mộc được tăng lên.

Cây cảnh, cây xanh phong thủy cho mệnh Kim: Bạc và trắng là màu mang đến cho người mệnh Kim sự may mắn, còn màu đỏ lại rất kỵ.  Ngoài ra, việc đặt 4 hoặc 9 chậu cảnh trong nhà sẽ giúp tài vận của người mệnh Kim được hoạt động tốt nhất.

Các loại cây cho mệnh Thủy: Xanh da trời, xám, đen là màu mang đến sự may mắn cho người mệnh Thủy, còn màu vàng rất kỵ. Ngoài ra, nên đặt 1 hoặc 6 chậu cây cảnh trong nhà của người mệnh Thủy để giúp tăng tài vận.

Các loại cây cho mệnh Thổ: Đen và vàng là gam màu mang lại sự may mắn cho người thuộc mệnh Thổ, nhưng lại rất kỵ với màu xanh lá cây. Cho là phù hợp với những gia chủ mệnh này. Cạnh đó, để kích hoạt tài vận của gia chủ mệnh Thổ thì nên bố trí 5 hoặc 10 chậu cảnh trong nhà.

Cây cảnh, cây xanh cho mệnh Hỏa: mệnh Hỏa thường hợp với các màu hồng, tím, đỏ, kỵ với màu đen. Số chậu cây cảnh thích hợp trồng trong nhà của gia chủ mệnh Hỏa là 2 hoặc 7.

Lý Do Nên Mua Bán Sử Dụng Cây Phong Thủy Của Vườn Cây Việt Nam.

– Giúp tiết kiệm thời gian: Việc lựa chọn cây phong thủy, của chúng tôi giúp các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian trồng cây, chăm sóc cây. Và chúng tôi sẽ tư vấn vị trí đặt cây sao cho hợp mệnh và phong thủy của bạn và cách chăm sóc cây sao cho phù hợp.

– Tiết kiệm chi phí – Giá rẻ: Mua bán cây phong thủy, các bạn sẽ được trải nghiệm giá tốt nhất trên thị trường, và được miễn phí vận chuyển. Ngoài ra cây sẽ được Vườn Cây Việt Nam theo dõi và chăm sóc  thường xuyên theo định kì hợp đồng để đảm bảo cây luôn xanh tốt khỏe mạnh.

– Tư vấn tận tình: Sử dụng dịch vụ của VC Việt Nam các bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn chi tiết về dịch vụ và được chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi vấn để về cây xanh phong thủy.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, tự tin về khả năng thi công, chăm sóc trong lĩnh vực cây xanh, cây cảnh.

Vườn Cây Việt Nam Chuyên Cung Cấp Mua Bán Cây Cảnh Phong Thủy Đẹp.

Bạn đang đi tìm các Đơn Vị, các trại vườn ươm cung cấp cây xanh, cây cảnh uy tín chất lượng? Vườn Cây Việt Nam là lựa chọn phù hợp, với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bán cây xanh phong thủy giá rẻ. Vườn Cây Việt Nam tự tin cung ứng cây xanh với tất cả các công trình một cách hoàn hảo.

Địa Chỉ Thăm Quan Các Vườn Ươm.

Hotline: 0962.33.6282.

Vườn Ươm 1: Xã Văn Đức – Huyện Văn Giang – Tỉnh Hưng Yên.

Vườn Ươm 2: Số 5 – Cầu Mai Lĩnh – Phường Biên Giang – Hà đông – Hà Nội.