Thiết Kế Sân Vườn Quanh Bể Bơi

Thiết Kế Sân Vườn Quanh Bể Bơi, là một lựa chọn rộng rãi với các mẫu thiết kế đa dạng về hình dáng và phong cảnh. Chủ nhân của hồ bơi ngày càng tinh tế hơn, ngoài việc quan tâm đến công dụng của hồ bơi họ còn muốn có thêm giá trị về cảm giác hưởng thụ.

Tư Vấn Thiết Kế Sân Vườn Quanh Bể Bơi.

Nhà biệt thự với các thiết kế hồ bơi là khu riêng với đường nét thiết kế khỏe khoắn. Ở đây, hồ bơi nằm ở sân sau của ngôi nhà với cảnh quan sân vườn bao quanh. Kế bên hồ bơi là không gian tắm nắng, nghỉ dưỡng và khu nghỉ và có thể tổ chức bữa tiệc mini ngoài trời. Hồ bơi ở căn nhà này mang đến các cảm giác tiện nghi chất lượng nhất.

Thiết Kế Sân Vườn Quanh Bể Bơi
Thiết Kế Sân Vườn Quanh Bể Bơi

Những Kiểu Mẫu Thiết Kế Sân Vườn Quanh Bể Bơi Đẹp Tiện Ích Nhất.

1️⃣. Sân Vườn Bể Bơi Hình Chữ Nhật.

Hồ bơi này vẫn là dạng hình chữ nhật truyền thống hay gặp, chúng được thiết kế phá cách với bậc thang từ thềm xuống đáy. Kết hợp với ngôi nhà mang lại trải nghiệm không gian thú vị. Chúng sẽ là ngôi nhà mơ ước dành cho những ai đam mê bơi lội.

Sân Vườn Bể Bơi Hình Chữ Nhật

2️⃣. Sân Vườn Bể Bơi Trên Mái Nhà.

Một hồ bơi  độc đáo được thiết kế tại sân vườn trên mái với bức tường ốp đá cùng vòi phun nước tạo sóng bể bơi. Chỉ với diện tích nhỏ vậy thôi cả gia đình có thể thoải mái ngâm mình dưới bể bơi bất cứ khi nào muốn thư giãn sau những giờ làm việc cực nhọc.

Sân Vườn Bể Bơi Trên Mái Nhà

3️⃣. Thiết Kế Sân Vườn Bể Bơi Góc Sân.

Hồ bơi nằm trong góc của sân vườn, với kích thước nhỏ, nhưng vừa đủ để sử dụng. Ngoài các chức năng chính, chúng đóng vai trò là một phần trong trang trí cảnh quan sân vườn. Mang lại các dáng vẻ hiện đại cho ngôi nhà, không khí thoải mái gia chủ.

Thiết Kế Sân Vườn Bể Bơi Góc Sân

Bền trên là một số bản thiết kế bể bơi đẹp cho sân vườn và độc đáo là những ý tưởng giúp các bạn có một sân vườn hoàn hảo. Các bạn có thể xem thêm chuyên mục về thiết kế sân vườn các dự án mà chúng tôi đã thực hiện với các kết quả chất lượng cao nhất giúp các bạn có một hồ bơi quanh sân vườn tuyệt đẹp.

Vuoncayvietnam.com, Các bạn sẽ được tham khảo các dịch vụ chăm sóc cây cảnh, thiết kế sân vườn nhật bản, Thiết Kế Sân Vườn Quanh Bể Bơi, Thiết Kế Thi Công Bể Cá Koi, chúng tôi chuyên cung cấp cây xanh văn phòng, ngoại thất, nội thất, công trình…, phân phối cây xanh trên toàn miền bắc. Cùng với đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm về cây xanh, cây cảnh chúng tôi sẽ mang ến những sản phẩm cây chất lượng…