Giới Thiệu

Công Ty Vườn Cây Việt Nam –  Vườn ươm chuyên trong lĩnh vực trồng Cây Xanh Công Trình, Cây Xanh Ngoại Thất, Cây Cảnh, Cây Bóng Mát, Cây Xanh Nội Thất, Cây Ăn Quả, Cây Phong Thủy, Cây Xanh Cảnh… cung cấp cây trồng tại nhà máy xí nghiệp, biệt thự, dự án, sân vườn, đô thị, đường phố, công viên… Với đội ngũ công nhân chăm sóc cây xanh lành nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị phục vụ công việc đầy đủ và vườn ươm cây xanh rộng lớn. Với một số loại cây xanh được Vườn Cây Việt Nam sở hữu nhiều: Cây Lộc Vừng, Cây Mít, Cây Vú Sữa, Cây Dâu Da Đất, Cây Chay, Cây Bàng Đài Loan, Cây Bơ… Chúng tôi tự tin và cam kết có thể hoàn thành tốt mọi dự án.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ 2015, Vườn Cây Việt Nam chính là đơn vị cung cấp cây xanh, cây cảnh lớn tại Miện Bắc và cả nước với thế mạnh chủ lực là mang đến một không gian xanh cũng như là các giống cây cổ thụ đại thụ làm ăn quả, bóng mát, công việc đòi hỏi sự tận tâm, yêu thích cây xanh và tính tỉ mỉ cao.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH

Gioi Thieu

Vườn Ươm Vườn Cây Việt Nam Nơi Chuyên Cung Cấp Các Loại Cây Xanh, Cây Cảnh Cổ Thụ To.

Vườn Cây Việt Nam có vườn ươm cây rộng lớn đa dạng về chủng loại cây và đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, tay nghề chăm sóc cây chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cam kết cung cấp tới Khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất trên thị trường cây hiện nay.

👉 Mua Bán Cây Xanh Công Trình: Cây sala, cây bàng đài loan, cây phong linh, cây chuông vàng, cây giáng hương…

👉 Mua Bán Cây Xanh Bóng Mát: Cây lát hoa, cây sao đen, cây vối, cây đa, cây sấu, cây lim xẹt, cây chay, cây phượng vĩ…

👉 Mua Bán Cây Xanh Ngoại Thất: Cây vú sữa hoàng kim, cây ngân hạnh, cây lát hoa, cây ngọc bút cây mỹ nhân…

👉 Mua Bán Cây Xanh Nội Thất: Cây mai tứ quý, cây ngọc bút, cây đào rừng, cây hoa lê, cây mai vàng, cây bạch trà…

👉 Mua Bán Cây Ăn Quả: Cây cóc, cây xoài, cây vú sữa, cây mận, cây hồng xiêm, cây trứng gà, cây roi, cây mãng cầu…

👉 Mua Bán Cây Xanh Quý Hiếm: Cây bồ quân, cây dâu da đất, cây duối, cây mộc hương, cây hồng cổ sapa…

👉 Mua Bán Cây Phong Thủy: Cây vàng anh, cây phát tài núi, cây chuông vàng, cây nguyệt quế, cây hạnh phúc…

👉 Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh, Cải Tạo Chăm Sóc Sân Vườn.

👉 Cung Cấp Cây Giống, Thu Mua Cây Xanh, Bán, Cho Thuê Cây Cảnh, Cây Đại Thụ, Cổ Thụ.

👉 Dịch Vụ Di Dời Cây Xanh, Chặt Tỉa Cây Xanh.

👉 Tư Vấn, Thiết Kế Cảnh Quan Nhà Vườn, Nội Ngoại Thất.

Gioi Thieu 1

Đội Ngũ Nhân Sự.

Con người là ưu tiên hàng đầu của Vườn Cây Việt Nam cùng với những chuyên gia về cây xanh, cây cảnh cổ thụ đại thụ to khỏe với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản về các kỹ năng nghiệp vụ, chuyên môn. Hằng năm công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tập huấn, trang bị kiến thức về an toàn lao động, sơ cấp cứu. Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ tạo sân chơi, môi trường gắn bó cho tập thể nhân công.

Gioi Thieu 2

Với cuộc sống phát triển, và không gian xanh ngày càng hao hụt đồng thời với không gian ngôi nhà, nhà xưởng, công trình đô thị, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, biệt thự nhà vườn, doanh nghiệp và tư nhân thiếu thốn các mầm xanh, tạo bóng mát, làm xanh môi trường và bạn tìm nơi mua cây xanh khỏe mạnh tốt để tối ưu không gian nơi làm việc như căn nhà của mình, và tạo nên không gian xanh tươi đẹp. Vườn Cây Việt Nam chính là vườn ươm cung cấp Mua bán cây xanh công trình, cây cổ thụ, cây ăn quả, cây xanh ngoại thất… Với người thợ làm vườn có kỹ thuật lâu năm trong việc chăm sóc mua bán cây sẽ tư vấn thiết kế + công trình dự án.

Vườn Cây Việt Nam có vườn ươm cây rộng lớn đa dạng về chủng loại cây và đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, tay nghề chăm sóc cây chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý Khách hàng. Vườn Cây Việt Nam cam kết cung cấp tới quý Khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất trên thị trường cây hiện nay. Vườn Cây Việt Nam rất mong nhận được sự hợp tác của quý Khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ Vườn Ươm 1: Xã Văn Đức – Huyện Văn Giang – Tỉnh Hưng Yên.
  • Địa chỉ vườn Ươm 2: Số 5 – Cầu Mai Lĩnh – Phường Biên Giang – Hà Đông – Hà Nội.
  • Hotline 1: 0962 33 6282.
  • vuoncayvietnam24h@gmail.com