Chăm Sóc Cây Đa Trơn Cây Cổ Thụ Đại Thụ Trồng Đình Chùa

Chăm Sóc Cây Đa Trơn Cây Cổ Thụ Đại Thụ Trồng Đình Chùa, CTY Vườn Cây VN cung cấp cho Bạn Cây Đa Trơn, đa dạng kích cỡ cổ thụ đại thụ cho dự án, trồng làm cảnh quan, khuân viên biệt thự, vườn ươm, sân vườn ngoại thất, dự án… Nắm dõ nhu cầu của Bạn chúng tôi sẽ đem tới cây xanh khỏe mạnh.

Giới Thiệu Chung Về Cây Đa Trơn Và Chăm Sóc Cây Đa Trơn Cổ Thụ Đại Thụ.

Cây Đa Trơn (Cây Đa Cổ Thụ) được trồng trong đình chùa khu di tích hoặc cổng làng các khu sinh khu sinh thái để lấy bóng mát, biểu tượng đầu tiên của cây đa là sự trường tồn, sức sống dẻo dai. Với tên khoa học là Ficus elastic Rob. Việt nam cây đa có một số giống như  Đa lá trơn, đa lan, đa lông. có thân cao, tán rộng, lá to. Cây đa luôn được sự ưu tiên trồng tại các khu vực linh thiêng. Vườn Cây VN với các ưu đãi tốt khi mua bán Chăm Sóc Cây Đa Trơn cổ thụ đại thụ giá rẻ và sử dụng những dịch vụ tốt của chúng tôi.

– Tên phổ thông: cây đa cổ thụ, cây đa trơn…

– Tên khác: cây đa đa, dây hải sơn, cây dong, cây da.

– Tên khoa học: Ficus bengalensis.

– Họ thực vật: Moraceae.

– Nguồn gốc: theo Neal cây đa cổ thụ có nguồn gốc từ Ấn Độ. Theo Riffle thì nó lại có nguồn gốc trong một khu vực rộng lớn của châu Á, từ Ấn Độ tới Myanma, Thái Lan, Đông Nam Á, và Malaysia.

>>> Địa Chỉ Cung Cấp Cây Đa Trơn.

Chăm Sóc Cây Đa Trơn

Với Cấc Kỹ Thuật Trồng Cây Và Chăm Sóc Cây Đa Trơn Tốt Nhất Hiện Nay.

Cây đa trơn có thể trồng bằng cách nhân giống hạt và rễ, giâm cành. Nó là cây được trồng lâu năm và phải cắt tỉa định kỳ để có thế đẹp.

– Thay chậu cho cây đa: cách 2 – 3 năm. Vào đến cuối của mùa xuân khi nhiệt độ ở khoảng 20 độ thì nên thay chậu. Đất trồng là hỗn hợp gồm 60% đất, 10% than bùn và 30% cát.

Xén tỉa và giằng dây: tiến hành cắt giảm phần trên của cây cùng lúc với việc thay chậu và xén tia hệ thống rễ. Ở những vùng có khí hậu ôn hòa thì những thao tác này cần được làm dần dần từng bước. Phải bảo quản cây trong ít nhất một tháng sau khi đã thay chậu cho cây thích nghi.

– Bón phân: cách 20 – 30 ngày từ mùa xuân cho đến mùa thu và cách 40 – 60 ngày vào các thời điểm trong năm.

– Độ ẩm: Cây đa trơn ưa ẩm trung bình.

>>> Xem Thêm: Mua Bán Cây Mắc Cọp.

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Đa Trơn

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Phân Phối Cây Đa Trơn Đại Thụ Hà Nội Khỏe Mạnh Giá Rẻ.

Bạn đang đi tìm một địa chỉ Mua Bán và cách Chăm Sóc Cây Đa Trơn Thiết Kế Thi Công chất lượng cho Biệt Thự, Khuân Viên, Nhà Vườn… Giá rẻ cây khỏe mạnh, hiện nay trên thị trường có nhiều CTY buôn bán kinh doanh cung cấp cây xanh kém chất lượng, cây bệnh, cây không dõ nguồn gốc, bịp bợm khách hàng với chiêu trò tinh vi lừa đảo. Hãy đến với Vườn Cây VN Chuyên Mua Cây Công Trình với những giống cây khỏe mạnh chuyên đến cho công trình, dự án lớn và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vườn Ươm 1: Xã Văn Đức – Huyện Văn Giang – Tỉnh Hưng Yên.

Vườn Ươm 2: Số 5 – Cầu Mai Lĩnh – Phường Biên Giang – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội.

>>> Địa Chỉ Cung Cấp Mua Bán Cây Vú Sữa Hoàng Kim.

Đặc Điểm Của Cây Đa Trơn

Cam Kết Khi Lựa Chọn Mua Bán Và Chăm Sóc Cây Đa Trơn Cổ Thụ Vườn Cây VN.

👉 Là nhà vườn ươm cung cấp Chăm Sóc Cây Đa Trơn khỏe mạnh, cam kết với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp ( cây bóng mát, cây ăn quả, cây xanh công trình, cây xanh ngoại thất, cây quý hiếm…). Chắc chắn Bạn nhận được sự yên tâm và hài lòng khi dùng các dịch vụ của Vườn Cây Việt Nam.

👉 Giá cây xanh, cây cảnh không hề cao khi Bạn đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá và triết khấu % giá trị của sản phẩm. Vườn Cây Việt Nam sẽ tư vấn hỗ trợ thiết kế thi công dự án và đưa ra giải pháp hữu ích.

👉 Vườn Cây Việt Nam với đội ngũ nhân viên bao gồm các kỹ sư nông nghiệp và thợ làm vườn nhiều năm. Với khả năng xử lý chăm sóc cây xanh, cây cảnh uy tín.

👉 Đến với CTY Vườn Cây Việt Nam, với nhiều Cây Đa Trơn được cam kết 100% giống cây khỏe mạnh đảm bảo.

👉 Bạn trải nghiệm tất cả giống cây xanh trực tiếp tại các Vườn Ươm Của Chúng Tôi và sẽ được nhân viên của chúng tôi giới thiệu tư vấn các giống cây phù hợp cho công trình của ban, mang lại tới một không gian xanh tuyệt vời.

👉 Giá thành cây hợp lý – Giá Bán Cây Đa Trơn, cây cảnh giá rẻ chất lượng đi kèm với các chất lượng.

Bạn có nhu cầu thiết kế sân vườn, khuôn viên cây xanh, khuôn viên khu đô thị, nhà xưởng xí nghiệp… Hoặc là sẽ Bạn cần Chăm Sóc Cây Đa Trơn và cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, cây ăn quả. Liên Hệ là vườn ươm đánh giá về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc thi công thiết kế dự án cây xanh với người thợ nhân viên kỹ thuật lành nghề.

Bạn có nhu cầu thiết kế sân vườn, khuôn viên cây xanh, khuôn viên khu đô thị, nhà xưởng xí nghiệp, nhà vườn…. Hoặc là sẽ Bạn Mua Bán Chăm Sóc Cây Đa Trơn cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, cây ăn quả. Liên Hệ ngay với Vườn Cây Việt Nam đánh giá cao về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc thi công thiết kế dự án cây xanh.