10 Loại Cây Trồng Công Trình Trồng Khỏe Mạnh Tốt Nhất

10 Loại Cây Trồng Công Trình Trồng Khỏe Mạnh Tốt Nhất, Với những dụng cải tạo khí hậu, chống chọi với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, đồng thời có thể cải tạo lại cảnh quan cho khu đô thị. Các loại cây trồng trang trí đẹp giúp tăng thêm sắc màu đem lại sức sống cho cảnh quan công viên, dự án.

Nếu các bạn, đang quan tâm đến tiểu cảnh sân vườn cho ngôi biệt thự, nhà phố… của các bạn. Vườn Cây Việt Nam đưa tới cho các bạn giống cây công trình, bóng mát, ăn quả, phong thủy, với nhiều kích cỡ đường kính từ 15-60cm, cao từ 4-8m… Nắm dõ nhu cầu của các bạn đem tới các giống cây xanh, cây cảnh khỏe mạnh.

10 Loại Cây Trồng Công Trình

TOP 10 Loại Cây Trồng Công Trình Đẹp Khỏe Manh Chống Chọi Mọi Thời Tiết.

Top 10 Loại Cây Trồng Công Trình cùng với các dịch vụ mua bán cây xanh công trình toàn miền bắc. Cùng các chủng loại cây xanh, cây cảnh Vườn Cây VN sẽ làm hài lòng các bạn. Bất kể công trình, dù có quy mô đều phải quy hoạch hệ thống cây xanh phù hợp đảm bảo để tạo bóng mát cũng như phủ xanh cho công trình dự án.

1️⃣. Cây Hồng Lộc.

Một trong Top 10 Loại Cây Trồng Công Trình chính là cây hồng lộc và được ưa chuộng nhiều.

Đặc điểm chú ý ở cây hồng lộc là nó mọc thành bụi, thuộc loại cây bụi thường xanh. Thân cây là thân gỗ, chiều cao trung bình từ 0,8 – 2m. Tuy nhiên trên thế giới cũng có những cây có chiều cao vượt trội từ 3 – 4m tạo thành các bụi cây lớn, nhiều cánh, tạo vòm tán hình trứng hay hình tháp nổi bật.

– Lá của cây nhỏ dài hình trái xoan, thuôn nhọn ở đầu lá và bầu ở cuống lá, phần cuống lá gần như không có. Lá hồng lộc khi còn non có màu đỏ hồng. Màu lá sẽ thay đổi chuyển sang vàng khi cây nửa non nửa già. Và khi cây già, lá xanh bóng dài, màu sắc phong phú rất đẹp.

– Hoa hồng lộc giống như hoa mận, màu trắng tinh, cánh xòe đẹp mắt. Hoa mọc trên cuống dài, đài hoa hợp thành chén. Hoa sau khi tàn sẽ kết quả. Quả cây nhỏ nhưng khá mọng. Khi quả chín có màu đen như quả sim nên loài cây này được xếp vào họ sim.

– Cây hồng lộc là cây ưa sáng, ưa cả ẩm, chịu hạn tốt, có khả năng sinh trưởng nhanh và sức sống mạnh mẽ. Do đó các bạn có thể trồng hồng lộc ở môi trường khác nhau như ngoài sân, lề phố, khuôn viên cơ quan, trường học, bệnh viện, công ty, hàng rào gia đình

Cây Hồng Lộc

2️⃣. Cây sứ đại.

Sứ đại là một trong các loại cây trồng sân vườn công trình thích hợp mà các bạn có thể lựa chọn đây là loại cây dễ trồng, phát triển nhanh, dễ chăm sóc với tán lá tốt. Hoa của cây sứ đại có vẻ đẹp thuần khiết và có hương thơm dịu dàng, dễ chịu nên được chọn trồng rất nhiều để làm cảnh quan sân vườn đây chính là một trong các loại cây cho bóng mát mà các bạn có thể lựa chọn trồng tại các công trình công cộng.

Cây sứ đại là loại cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, ưa sáng và có thể phát triển tốt khi được trồng trên đất giàu dinh dưỡng như có khả năng thoát nước tốt. Cây cũng có thể trồng được trên cả đất cát và đất sỏi bởi có khả năng chịu hạn cao.

Địa Chỉ Mua Bán Cây Hoa Đại

3️⃣. Cây Osaka Hoa Đỏ.

Top 10 Loại Cây Trồng Công Trình ==> Cây Osaka Hoa Đỏ hay gọi là cây muồng hoa đỏ, thuộc loại cây thân gỗ, có thể chịu được khô hạn tốt.

👉 Là một loại cây bóng mát lý tưởng cho mặt tiền biệt thự.

👉 Kể cả lâu không được tưới nước nhưng cây vẫn có thể phát triển.

👉 Trên thân của cây có gai ngắn, vỏ màu xanh khi còn non và dần chuyển sang màu nâu với những cành khẳng khi, nhỏ nhắn. Lá cây thường mọc tập trung ở phần đỉnh.

👉 Hơn nữa, cây ra hoa quanh năm và nở hoa rất đẹp. Những bông hoa màu đỏ rực mọc sát cạnh nhau làm tô điểm thêm không gian đẹp hơn bao giờ hết.

👉 Ngoài ra, cây cũng có sự tăng trưởng và phát triển rất nhanh, ưa ánh sáng và là một loại thuốc quý cho người sử dụng…

Mua Bán Cây Osaka Hoa Đỏ

4️⃣. Cây Bằng Lăng Đại Thụ.

Cây bằng lăng là một trong những loại cây trồng bóng mát ở biệt thự được trồng làm cây xanh sân vườn lớn.

👉 Hoa của cây bằng lăng nở rất đẹp và cũng có nhiều màu hoa khác nhau.

👉 Bên cạnh các loại hoa bằng lăng màu tím thì còn có một số loại hoa màu khác như màu đỏ, màu trắng…

👉 Thường thì, hoa bằng lăng sẽ nở rộ vào mùa hè, mỗi bông hoa có 5 cánh hoa rồi sau đó dần kết thành quả.

👉 Cây vừa mang lại bóng mát, cảnh đẹp và thu hút nên được sử dụng để trồng nhiều trong biệt thự.

Cây Bằng Lăng Đại Thụ

5️⃣. Cây Phong Linh Hoa Vàng.

Cây được trồng làm cảnh quan cho những khu đô thị, công trình công cộng, khuôn viên, vỉa hè của nhiều tuyến đường lớn…Với vẻ đẹp của những chùm hoa đã rất được người dân Việt Nam ưa thích và chọn trồng làm cảnh ở các gia đình, quán cafe.

Nhiều gia đình còn mua bán cây phong linh về trồng trong sân nhà làm cây bóng mát. Với màu xanh mướt của lá, cây tạo nên sự tươi mới cho không gian xung quanh.

Cây Phong Linh Công Trình

6️⃣.Cây Thiên Tuế.

Một trong 10 Loại Cây Trồng Công Trình được ưa chuộng chính là cây thiên tuế.

👉 Cây thường được trang trí thành hàng thẳng, hoặc để thành từng cụm rất oai nghiêm.

👉 Loại cây này là loại cây rất thú vị mà lại giúp làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên cho không gian.

👉 Thường thì, sẽ để tạo kiểu dáng cây thiên tuế đẹp thì các bạn nên chọn loại cây có thân nhỏ, độ dài khoảng 20-30cm.

👉 các bạn hãy đặt chúng nằm trên mặt chậu, mỗi cây đặt 1 chậu rồi đắp đất lên phần gốc. Phần ngọn cây sẽ mọc đứng lên, còn rẽ sẽ mọc theo gốc xuống đất.

👉 Hoặc nếu các bạn muốn làm cây có lá ngắn thì sau khi trồng chậu, sau khi vòng lá hết chu kỳ tăng trưởng thì các bạn có thể cắt bỏ. Vòng lá tiếp theo sẽ mọc ngắn hơn, lặp lại như vậy nhiều lần sẽ khiến cây thiên tuế có tạo hình rất đẹp.

Top 10 Loài Cây Công Trình Trồng Trong Vườn Biệt Thự ==> Cây Thiên Tuế

7️⃣. Cây Tùng Bách Tán.

Cây tùng bách tán với chiều dài cao, phần tán cây thì càng lên cao lại càng xếp thành các vòng ngắn hình tháp.

👉 Từ xa thì nhìn cây này trông giống như cây thông và rất đẹp mắt. Lá của cây này có hình vảy, xếp chồng lên với nhau với mùi hương rất đặc trưng.

👉 Là loại cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, ưa ánh sáng, dễ trồng và cũng dễ chăm sóc.

👉 Thông thường, trong các loại cây phù hợp nhất cho không gian biệt thự thì người ta rất thích trồng loại cây này vì bóng mát lớn mà cây mang lại

Mua Bán Cây Tùng Bách Tán

8️⃣. Cây Xoài.

Một trong 10 Loại Cây Trồng Công Trình được ưa chuộng chính là cây xoài ăn quả.

Rễ Của Cây: tập trung trong phạm vi cách gốc khoảng 2m, thường phân bố ở tầng đất 0 – 50 cm. Tại những vùng có mực nước ngầm thấp hay đất cát thì rễ có thể ăn rất sâu từ 6 – 8m.

– Thân, tán cây: Xoài là loại cây ăn quả thân gỗ mọc rất khỏe có chiều cao cây và tán cây có đường kính tương đương. Tán cây lớn hay nhỏ tùy theo từng loại giống xoài khác nhau.

– Lá và cành: xoài có thể ra 3 – 4 đợt chồi trên một năm tùy vào tuổi cây, thời tiết khí hậu và tình hình dinh dưỡng. Cây con ra nhiều đợt chồi hơn so với cây đang ra quả, cây già rất khó ra chồi. Lá xoài non sau 35 ngày mới chuyển xanh.

– Hoa cây xoài: hoa xoài ra từng chùm ở ngọn cành, mỗi chùm thường có 2 loại hoa là hoa lưỡng tính và hoa đực với tỷ lệ hoa đực phụ thuộc vào giống và điều kiện khí hậu ở địa điểm trồng.

– Quả: thời gian từ thụ tinh ra quả đến chín khoảng 2 – 4T tùy giống. Quả xoài có nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau: có màu xanh, màu vàng, màu đỏ tím,…có quả tròn, quả dài,…

Mua bán cây xoài công trình

9️⃣. Cây Chuông Vang.

– Là giống cây thân gỗ nhỏ, cao từ 5 – 8m, nếu sống trong môi trường điều kiện tối ưu cây có thể đạt chiều cao 15m.

– Thân của cây thẳng, dẹp có màu xám trắng hoặc nâu, có nhiều lằn sọc trên thân.

– Trên thân có nhiều cành giòn, dễ gãy, tán của cây hình dạng vòm.

– Lá kép chân vịt và thường mọc thành cụm ở đầu cành. Những chiếc lá bóng trơn tru, mép nguyên, đầu lá bầu, có màu xanh bạc, dài 5 – 8cm

Cây Chuông Vàng có màu vàng tươi mọc thành nhiều chùm trên mỗi đầu cành. Nó có hình chuông rất sặc sỡ. Mỗi khi cây ra hoa lá sẽ rụng dần đi, khi hoa nở rộ để lại trên cây toàn là hoa vàng, sắc vàng của hoa bao trùm màu xám trắng của cây, nhìn xa rất đẹp.

– Quả Cây Chuông Vàng thuộc dạng quả nang thon và dài 10cm.

Cây Chuông Vàng

🔟. Cây Bàng Đài Loan.

Một trong 10 Loại Cây Trồng Công Trình được ưa chuộng chính là cây bàng đài loan trồng công trình.

– Là một loài cây gỗ nhỏ có chiều cao từ 10 – 20 m. Thân thẳng với nhiều cành thẳng, mọc chếch tạo thành những tầng tán nhìn rất đẹp mắt.

– Lá đơn nhỏ, nhẵn bóng, có màu xanh sáng lúc còn non, khi lá già thì chuyển sang vàng, vàng cam rồi đỏ. Lá mọc tập trung ở đầu cành, dạng trái xoan, đầu lá gần tròn còn gốc thì thuôn dài. Lá bàng Đài Loan rụng vào mùa thu và mùa đông.

– Hoa ít và thỉnh thoảng mới thấy. Nó nhỏ, màu trắng xanh, mọc dạng bông thẳng đứng dài 5 cm.

– Quả cây Bàng Lá Nhỏ nhỏ hình oval, màu xanh, khi quả chín thì thành màu vàng,

– Hạt cứng dài khoảng 1 – 2 cm.

Cây Bàng Đài Loan Trồng Đường Phố

Mua Bán Cây Xanh Bóng Mát, Công Trình Tại Vườn Cây Việt Nam Và Nhiều Cây Khỏe Mạnh.

Mua Bán Cây Xanh, Cây Hoa, Bóng Mát Công Trình Trồng Trong Vườn Biệt Thự để thiết kế cho khuân viên ngôi nhà, công trình đô thị, biệt thự nhà vườn… Mang đến một không gian xanh cộng với những trái ngọt vô cùng tuyệt đẹp, Vườn Cây Việt Nam chuyên cung cấp các giống cây xanh, cây xanh như sau:

1️⃣. Mua Bán Cây Công Trình Bóng Mát: Mua Bán Cây Đa, cây đàn hương, cây mộc hương, cây sao đèn, cây muồng hoàng yến, cây bàng đài loan, cây giáng hương,…

2️⃣. Cây Hoa Bóng Mát: Cây sang, cây muồng hoàng yến, cây osaka hoa đỏ, cây ban: ban móng bò, ban hoàng hậu, hạn tây bắc, cây Phượng tím, phượng đỏ, phượng vĩ, cây vối, cây hoa hoè, cây Long não, cây Ngọc Lan, cây hoàng lan, cây sala…

3️⃣. Mua Bán Cây Ăn Quả Gồm: Mua bán cây ổi, cây bưởi, cây xoài, cây bơ, cây mít, cây khế, cây Hồng xiêm, cây thị, cây dâu da đất, cây đào tiên, cây chay…

4️⃣. Cây Xanh Quý Hiếm: Cây nho thân gỗ, cây hoa hồng cổ sapa, cây hoa mẫu đơn, cây long não, cây sen đất…

5️⃣. Cây Phong Thủy: Cây kim ngân lượng, cây hồng môn, cây hoa hòe, cây kim tiền…

– Top 10 Loài Cây Công Trình, Cây Cảnh, Cây Ăn Quả, Vườn Cây VN sẽ thi công thiết kế trọn gói hạng mục thiết kế trồng và chăm sóc cây xanh công trình cho khách hàng.

Địa Điểm Chuyên Cung Cấp Cây Xanh Đại Thụ Cổ Thụ Trồng Công Trình Hà Nội.

Vác bạn đi tìm một địa chỉ Mua Bán Cây Xanh Để Trồng Và Kế Thi Công tốt cho Biệt Thự, Khuân Viên, Nhà Vườn… Giá rẻ cây khỏe mạnh, hiện nay trên thị trường có rất nhiều CTY buôn bán kinh doanh cung cấp cây xanh kém chất lượng, cây bệnh, cây không dõ nguồn gốc, bịp bợm khách hàng với những chiêu trò tinh vi lừa đảo. Hãy đến với Vườn Cây Việt Nam Chuyên Mua Bán Cây Tươi Khỏe với các giống cây khỏe mạnh chuyên đem đến cho công trình, dự án lớn và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

– Các bạn đi tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy để Mua Bán Cây Trồng Sân Vườn Đẹp Tại Hà Nội khỏe mạnh? Đâu mới à địa chỉ nơi bán những cây công trình khỏe mạnh giá rẻ ? Vườn Ươm Tại Hà Nội sẽ là gợi ý hữu ích dành cho các bạn, giống cây cảnh của Vườn Cây Việt Nam chúng tôi chuyên phân phối tới công trình dự án nhà ở, khu đô thị… Nhằm đem tới không gian xanh tươi mát cho khách hàng.

Địa Chỉ Chuyên Mua Bán Cây Xanh Đại Thụ Cổ Thụ Trồng Cho Biệt Thự Tại Hà Nội

Lợi Ích Khi Chọn 10 Loại Cây Trồng Công Trình Đẹp Vườn Cây Việt Nam.

👉 Là nhà vườn phân phối mua bán cây giá rẻ, khỏe mạnh, với giống cây khỏe mạnh cam kết với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp Cây Bóng Mát, Cây Ăn Quả, Cây Công Trình, Cây Ngoại Thất. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Vườn Cây Việt Nam.

👉 Giá cây xanh, cây cảnh không hề cao khi các bạn đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá và triết khấu % giá trị của sản phẩm. CTY Vườn Cây Việt Nam sẽ tư vấn hỗ trợ thiết kế thi công dự án và đưa ra những giải pháp hữu ích.

👉 Vườn Cây VN với đội ngũ nhân viên bao gồm các kỹ sư nông nghiệp và thợ làm vườn nhiều năm. Với khả năng xử lý chăm sóc cây xanh, cây cảnh uy tín.

👉 Đến với Vườn Cây Việt Nam, với nhiều Cây Xanh Công Trình được cam kết 100% giống cây khỏe mạnh đảm bảo.

👉 các bạn sẽ trải nghiệm tất cả các giống cây xanh trực tiếp tại các Vườn Ươm Của Chúng Tôi và sẽ được nhân viên của chúng tôi giới thiệu tư vấn các giống cây phù hợp cho công trình của ban, mang lại tới một không gian xanh tuyệt vời.

👉 Giá thành cây hợp lý – mua bán cây xanh, cây cảnh giá rẻ chất lượng đi kèm với chất lượng.

Các bạn có nhu cầu thiết kế sân vườn, khuôn viên cây xanh, khuôn viên khu đô thị, nhà xưởng xí nghiệp…. Tham khảo ngay Top 10 Loại Cây Trồng Công Trình Đẹp và các giống cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, cây ăn quả. Liên Hệ Vườn Cây Việt Nam là vườn ươm được đánh giá cao về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc thi công thiết kế dự án cây xanh với người thợ nhân viên kỹ thuật lành nghề.