Cây Giáng Hương Có Mấy Loại, Có Dễ Trồng Không?

Nhà vườn thấy có rất nhiều khách hàng hỏi “Cây giáng hương có mấy loại“, “cây giáng hương có dễ trồng không”. Hôm nay mình viết một bài để trả lời đến bạn đọc và khách hàng của mình. Giúp họ chọn mua đúng loại mình đang cần. Xin mời các bạn đọc nội dung bên dưới và đưa ra quyết định nhé.

Địa Chỉ Mua Bán Cây Giáng Hương

>>> Xem Thêm: Cây Sấu Công Trình

Cây Giáng Hương Có Mấy Loại?

1. Cây giáng hương đỏ: 

Cây có tên gọi khác là cây dáng hương lá nhỏ). Thuộc loại gỗ quý nhờ có vân rất đẹp. Chất lượng gỗ bền, không cong vênh, không bị mối mọt. Được xếp vào nhóm gỗ 1 ở Việt Nam.

Cây có lớp vỏ xù xì vì sự phát triển của thân cây. Mủ dưới lớp vỏ cây có màu đỏ. Lá của cây có kích thước nhỏ, mọc cách nhau. Nhìn giống như lá sưa đỏ, nên nhiều người tưởng làm là cây sưa đỏ. Cây trưởng thành có thể cao tới 25-30m. Có đường kính có thể tới 1-2m nếu tuổi đời trên 100 năm và được mọc ở vùng đất tốt.

Cây giáng hương quả to:

Cây có lá to và quả to hơn cây giáng hương đỏ. Ngoài ra cây giáng hương quả to có hoa vàng. Thân cây nhẵn láng, màu da cây sáng. Gỗ của cây này không quý như Cây Giáng Hương Đỏ, nhưng hoa và lá cây này lại đẹp. Vì thế cây này chủ yếu khai thác để trồng làm cây bóng mát cảnh quan đô thị. Ngày nay nhiều khu đô thị, hoặc các tuyến đường mới ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Long An, Thành Phố Mới Bình Dương, Đà Nẵng, Bình Phước,… Rất ưa chuộng Mua cây giáng hương để trồng làm cây bóng mát, tô thêm màu xanh cho cảnh quan đô thị.

Mua Bán Cây Giáng Hương Công Trình

Cây giáng hương có dễ trồng không?

Cây Giáng hương là rất dễ trồn và dễ chăm sóc. Có thể thích nghi với nhiều loại đất, kể cả đất khô cằn. Mặt khác, cây cũng rất thích hợp với khí hậu thời tiết ở nước ta.

Nhiều anh em làm cây với số lượng lớn có thể đánh cây giũ rễ, hoặc đánh vào tận củ của cây để giảm thời gian và chi phí, sau đó dâm ủ bằng sơ dừa hoặc cát mà cây vẫn sống. Nhưng cách này nhà vườn không khuyến khích, chúng ta vẫn lên đánh cây có bầu bí cẩn thận. Tuy vất vả lúc đầu nhưng về sau cây sẽ khỏe và phát triển mạnh hơn.

Mua Cây Giáng Hương Tại Hà Nội

Từ những chia sẻ trên đây của nhà vườn, các bạn đã “cây giáng hương có mấy loại” “cây giáng hương có dễ trồng không” cũng như công dụng, đặc điểm, xuất xứ. Mua Cây Vạn Tuế Ở Đâu?

Lời kết

Tùy vào sở thích của từng khách hàng, cũng như kế hoạch của các khu đô thị, khuôn viên hay các tuyến đường. Mà chủ đầu tứ sẽ lựa chọn loại cây nào cho phù hợp nhất.Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua cây giáng hương công trình với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với vườn cây việt nam, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng! cây bàng đài loan giá rẻ